GIỚI THIỆU VỀ SIRILABORATORIES

Giới thiệu

SIRILABORATORI là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, gia công mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, các sản phẩm chăm sóc da và body nổi tiếng tại Thái Lan. Với trụ sở nhà máy tại 14/15Moo12, Bangpakong, Bangpakong, Chachoengsao 24130 Thailand có hơn 1000 nhân viên đều có trình độ chuyên môn kĩ thuật cao, tạo ra các sản phẩm chất lượng hàng đầu tại đất nước xứ sở Chùa vàng. Hiện nay, SIRILABORATORI đã có mặt ở nhiều quốc gia ở Đông Nam Á như Thái Lan, Lào, Việt Nam, Philipines,…. mang đến các sản phẩm chất lượng phù hợp với làn da và khí hậu của các nước trong khu vực Đông Nam Á.

 

SIRILAB VN là Công ty tại Việt Nam thuộc chủ sở hữu của công ty mẹ là SIRILABORATORI. SIRILAB VN có trụ sở tại 672A45 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM với sứ mệnh mang các sản phẩm chất lượng của Thái Lan đến tay người tiêu dùng của Việt Nam mà không qua bất kì khâu trung gian nào. Chúng tôi cũng trực tiếp nhận gia công mỹ phẩm OEM/ODM cho các doanh nghiệp tại Việt Nam rồi chuyển sang công ty mẹ tại Thái Lan sản xuất. Với cách làm đó, các doanh nghiệp ở Việt Nam có thể có các sản phẩm độc quyền của mình với chất lượng sản phẩm ngang bằng với các sản phẩm nội địa Thái Lan mà không mất quá nhiều chi phí. Chúng tôi nhận gia công đa dạng sản phẩm bao gồm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, các sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm trang điểm, sản phẩm chăm sóc cơ thể như sữa tắm, kem dưỡng thể, sản phẩm chăm sóc răng miệng và các sản phẩm chăm sóc cơ thể cho trẻ em. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra sản phẩm độc quyền của riêng mình.

 

SIRILAB VN MANG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG THÁI ĐẾN TAY NGƯỜI VIỆT

Nhiệm vụ

- Mang các sản phẩm chất lượng của Thái Lan đến tay người tiêu dùng của Việt Nam

- Cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu mong muốn của khách hàng trong hoạt động kinh doanh về tất cả các loại hình mỹ phẩm và theo kịp với nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng./p>

- Dịch vụ thiết kế tạo bản sắc sản phẩm và tạo dựng hình ảnh thương hiệu đáp ứng mọi ý tưởng và nhu cầu của khách hàng.

- Cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến gia công mỹ phẩm OEM/ODM.

Tầm nhìn  

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm OEM/ODM số 1 tại Thái Lan. Với tầm nhìn hướng đến là nhà cung cấp sản phẩm mỹ phẩm OEM/ODM  cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, mang các sản phẩm chất lượng nội địa Thái đến với người tiêu dùng Việt Nam. Song song với quá trình đó, công ty chúng tôi cũng xem xét về mặt đạo đức sản xuất và tiêu chuẩn hóa kiểm soát chất lượng ở mọi công đoạn, bao gồm tất cả các bước trong quá trình sản xuất, tạo ra các sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng và tuân thủ theo luật pháp và quy định của Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

- Đạo đức và Tận tâm

- Không ngừng Sáng tạo và Đổi mới.

- Con người là nền tảng của sự phát triển.

© 2023 CÔNG TY TNHH SIRILAB VN - SiriLab VN Co., Ltd., All rights reserved. Thiết kế web bởi HD Agency