Dịch vụ nghiên cứu và phát triển

Dịch vụ nghiên cứu và phát triển

  Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển chuyên môn cao, bao gồm cả người Thái Lan và người nước ngoài. Chúng tôi tiến hành nghiên cứu và phát triển sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng theo 2 hướng OEM và ODM.

      - OEM (Original Equipment Manufacturer): Nghiên cứu và phát triển công thức theo nguyên mẫu sản phẩm có sẵn. Với công nghệ phân tích công thức sản phẩm hiện có, chúng tôi tiến hành phân tích mẫu sản phẩm có sẵn rồi xây dựng công thức theo quy chuẩn, đảm bảo chất lương sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

      - ODM (Original Design Manufacturer): Kết hợp với khách hàng để sản xuất ra sản phẩm theo công thức của khách hàng đặt ra.

  Khâu chọn nguyên liệu chúng tôi sẽ chọn nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng từ nhiều nguồn khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu đảm bảo chất lượng sản phẩm mà khách hàng mong muốn. Với mọi khâu trong mỗi công đoạn chúng tôi đều kết hợp sát sao với khách hàng nhằm tạo ra sản phẩm đạt chuẩn đúng với yêu cầu và mong muốn của khách hàng.  Bài viết khác
  © 2023 CÔNG TY TNHH SIRILAB VN - SiriLab VN Co., Ltd., All rights reserved. Thiết kế web bởi HD Agency